NHMTTS SAPI5 4.0

Testimonials

Thị Diễm Chi Trần
Date: Jun 01, 2013


Mình đã tìm nhiều chương trình phát âm tiếng Việt nhưng mình thấy chương trình của bạn là tốt nhất. Phần cài giọng mặc định nói khó nghe nhưng do có phần chỉnh giọng nên mình cũng chỉnh được thành chuẩn và nhanh chậm. Rất là tuy...
VNSpeech! - TestimonialsPhần mềm này là phần mềm đọc văn bản tiếng Việt hay nhất mình từng dùng. Thay đổi tần số, giọng đọc dễ nghe, ngắt nghỉ rõ ràng... Mình đã từng đọc đc gần như hàng trăm câu chuyện, cuốn sách số hóa bằng phần mềm suốt vài năm qua và các báo mạng hằng ngày. Hy vọng tác giả tiếp tục phát triển phần mềm cho giọng đọc thêm tự nhiên, đọc các chữ Viết tắt theo phiên âm tiếng Anh, đọc số theo cách đọc trăm nghìn chục chứ k rời rạc như hiện tại. Tương lai mình vẫn hy vọng sẽ được trải nghiệm 1 phần mềm Việt như thế, và sẵn sàng trả phí nếu phần mềm thực sự chất lượng. Cám ơn phần mềm và cám ơn tác giả vì tất cả.

 

Date of Posting: 31 August 2016
Posted By: Vang Nguyễn thị
phần mềm này hay chứ chưa phải gọi là tốt nhất,mình đã từng nghe truyện đọc tại audioxaz gì đó,lúc đầu mình nghe mình còn nghĩ là người đọc chứ không phải là phần mềm còn phần mềm đọc này thìcũng hay nhưng cứng,nếu nghe truyện dài sẽ khiến người nghe khó chịu

 

Date of Posting: 15 July 2016
Posted By: mỹ ái
không gì, không gì
không gì
giá như có cả giọng nam và giọng nữ thì tuyệt vời quá

 

Date of Posting: 06 July 2016
Posted By: trinh phạm xuân trình
xã hồng khê-huyện bình giang-HD
cám ơn bạn về 1 phần mềm rất hay. Tuy nhiên tôi thấy khoảng nghỉ khi đọc dấu chấm và xuống dòng quá ngắn, hi vọng bạn có thể chỉnh lại cho hợp lý hơn.

 

Date of Posting: 03 June 2016
Posted By: dũng nguyễn
Cam on anh Minh rat nhieu da tao ra phan mem nay!

 

Date of Posting: 07 February 2016
Posted By: Chuchu Chen
Mình hy vọng tác giả cho thêm 1 phiên bản của phần mềm trên các thiết bị Android. Sau khi lục tìm 1 vài phần mềm đọc văn bản trên android thì mình chốt lại vẫn không bằng phần mềm NHMTTS 4.0 của tác giả. Cảm ơn tác giả đã phát triển phần mềm.

 

Date of Posting: 04 February 2016
Posted By: Nam Nguyễn Văn
Xin chào anh Minh. Xin chân thành cảm ơn anh đã tạo ra một phần mềm vô cùng hữu ích cho những người có vấn đề về thị lực. Nhân tiện đây tôi xin đóng góp một chút ý kiến cá nhân nhằm giúp phần mềm được hoàn thiện hơn nữa. Nếu như dựa vào cơ sở dữ liệu sẵn có mà có thể tạo thêm một chức năng quét văn bản để tìm những chỗ không tương thích với giọng đọc , [kiểu như phát hiện chính tả] . để người dùng sửa văn bản cho tương thích trước khi phát thì thật tốt quá ! Xin chân thành cảm ơn anh !

 

Date of Posting: 13 September 2015
Posted By: Thanh Lê
Phú Thọ- Việt Nam
Chào anh Minh, Phầm mềm của anh rất tuyệt vời! Có lẽ đây là phần mềm duy nhất sử dụng tốt nhất cho tiếng Việt. Tôi mong tính năng sử dụng online có thêm các tính năng mà bản Setup có được. VD: tùy chỉnh tần số bit, giọng đọc... Trân trọng!

 

Date of Posting: 22 August 2015
Posted By: Thế Tài Bùi
Nhân viên, Hóc Môn, TP. HCM
www.vietsonic.vn
Đây là phần mềm đọc tiếng Việt tốt nhất mà tôi biết. Nhờ phần mềm này tôi đã trải qua những đêm mất ngũ nhẹ nhàng, và khắc phục nhược điểm đôi mắt đang bị bệnh của tôi. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

 

Date of Posting: 16 May 2015
Posted By: Thu Lê
Việt Nam
Cháu cảm ơn chú nghuuminh nhiều vì đã chỉ dẫn các chế độ đọc của trang. cũng do cháu không để ý kỹ. Hơn nữa, cháu cảm thấy hình như trang online của mình nó đọc hay hơn là phần mềm tải về, kiểu dữ liệu sống nhw NeoSpeech. Cháu cảm ơn chú nhiều!!

 

Date of Posting: 04 April 2015
Posted By: Minh Le
Học sinh, 16 Hang Tre - Ha Noi

<< Start Previous 1 2 3 4 5 6 Next Last >>

Page 1 of 6


Submit A Testimonial
* fields are mandatory.
Your First Name:*
Your Last Name:*
Email Address:*
About You:
Your Location:
Your Website:
Send us your comments below:*